Cơ sở sản xuất men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh
Hotline: 0932011555
 

Giới thiệu

Cơ sở sản xuất men rượu Trang Anh là cơ sở sản xuất men rượu theo công thức gia truyền được lưu giữ lâu đời được đăng kí kinh doanh và sản xuất quy mô với phương châm lấy "chất lượng và tính an toàn" là tôn chỉ hàng đầu để sản xuất ra các dòng men rượu tốt nhất

Truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam chúng ta thì rượu gạo là một trong những thứ không thể thiếu trong mọi gia đình, nhưng những năm trở lại đây rượu giả, Rượu kém chất lượng đang là một vấn nạn của xã hội, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Với mong muốn cải thiện nhận thức góp phần giảm nguy cơ của rượu giả, nâng cao chất lượng và hương vị rượu truyền thống. Chúng tôi mong muốn góp phần lan tỏa thông tin đến nhiều người để tăng nhận thức về men và rượu đồng thời mong muốn giúp bà con có thêm sự lựa chọn tốt hơn cho công việc nấu rượu của mình. Chúng tôi đã và đang xây dựng được những quy trình sản xuất để tạo ra các loại men rượu chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng tạo ra chất lượng rượu ngày càng hoàn thiện.

Qua 15 năm mở rộng quy mô sản xuất Cơ sở chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại men khác nhau đáp ứng nhu cầu của đại lý và người nấu rượu: Men rươu Cụ Lực, men rượu Gia nguyễn, men rượu Kinh Bắc…

Các sản phẩm của chúng tôi đã đi đến được nhiều nơi trên cả nước và đã khẳng định được là dòng men  chất lượng cao và độ ổn định của của men qua các mùa cao, được nhiều bà con tin đùng, hiện tại men của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước theo các cách khác nhau.

Chúng tôi xây dựng website này để bà con dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm của chúng tôi đồng thời giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bà con khi gặp khó khăn trong quá trình ủ men, chưng cất, đưa các giải pháp giúp tăng được hiệu quả lao động của bà con và cộng đồng người nấu rượu.

Zalo, SDT : 0935.062.388  // 0909.553.888

Địa chỉ CSSX : Thôn Quảng cầu, xã Bình dịnh, huyện Lương tài, tỉnh Bắc Ninh

Văn phòng giao dịch: Số 2 Tổ 9 phường Kiến hưng, quận Hà đông, Hà nội