Cơ sở sản xuất men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh
Hotline: 0932011555
 

Hướng dẫn ngâm rượu

Hướng dẫn ngâm rượu

Tỷ lệ ngâm rượu nếp cẩm chuẩn nhất để rượu thơm ngon nhất

Rượu nếp cẩm là một trong những loại rượu truyền thống của người Việt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon của nó. Tuy nhiên, làm sao để biết được tỷ lệ ngâm rượu nếp cẩm chuẩn, cho ra mắt những bình rượu thơm ngon thì không phải ai cũng biết. Trong bài chia sẻ dưới đây, MEN RƯỢU GIA TRUYỀN CỤ LỰC - TRANG ANH sẽ bật mí bạn cách ngâm rượu với tỷ lệ chính xác nhất.
Hướng dẫn ngâm rượu

Hướng dẫn cách chọn gạo làm rượu nếp cái hoa vàng chuẩn nhất

Như chúng ta đã biết, trong quy trình nấu rượu gạo thủ công thì nguyên liệu gạo nếp là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ ngon của sản phẩm.
Chính vì thế khi chọn gạo nấu rượu chúng ta cần biết những yếu tố cơ bản để khi nấu rượu vừa được nước mà rượu lại thơm ngon hơn.
Hướng dẫn ngâm rượu

Rượu nếp cẩm để được bao lâu

Rượu nếp cẩm là một thức uống truyền thống của Việt Nam được đề cử là Quốc tửu của nước ta. Đây là loại rượu phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các vị nam giới. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi Rượu nếp cẩm để được bao lâu?
Hướng dẫn ngâm rượu

Hướng dẫn cách ngâm rượu thuốc Bắc chuẩn

Đối với người không biết uống rượu, Các Bạn có thể vô tư dùng thoải mãi không sợ tính cay nóng của rượu bằng biện pháp để rượu ngâm thuốc bắc với thời gian lâu hơn từ 30 – 90 ngày hoặc hạ thổ sẽ khiến rượu thuốc dễ dùng hơn êm ái hơn và nhẹ nhàng hơn.
Hướng dẫn ngâm rượu

Tư vấn: Tại sao phải ngâm rượu vào chum sành

Để có một chum rượu ngon thì ngoài việc lựa chọn rượu quê ngon, chất lượng và an toàn thì bí quyết ngâm rượu như thế nào cho hợp lý cũng là điều hết sức quan trọng. Trong bài chia sẻ dưới đây, chuyên mục tư vấn của MEN RƯỢU GIA TRUYỀN CỤ LỰC - TRANG ANH sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao phải ngâm rượu vào chum sành? và Hướng dẫn cách ngâm rượu bằng chum sành chuẩn nhất.
Hướng dẫn ngâm rượu

Cách ngâm rượu táo mèo ngon

Bạn có biết cách ngâm rượu táo mèo ngon ? Tôi chắc chắn rằng rất rất nhiều người mong muốn biết được những công thức để ngâm được loại rượu vang gia truyền ngon nổi tiếng của vùng đất Yên Bái này.
Hướng dẫn ngâm rượu

Tìm hiểu Rượu ổi - tác dụng và cách ngâm

Ổi để ngâm rượu cần phải được lựa chọn thật kĩ vì nó sẽ quyết định chất lượng và độ an toàn của bình rượu sau này.
Hướng dẫn ngâm rượu

Tư vấn Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Nấm Ngọc Cẩu là một loại dược liệu quý hiếm có nhiều tác dụng đối với cơ thể con người vì vậy ngâm rượu nấm ngọc cẩu làm sao cho đúng cách phát huy tốt nhất những tinh túy của cây là cả một quá trình tỉ mỉ từ chọn lựa cho đến tỉ lệ rượu làm sao cho phù hợp nhất.
Hướng dẫn ngâm rượu

Men rượu cổ truyền hướng dẫn Cách ngâm rượu nhục thung dung

Nhục thung dung một loại thảo dược được ghi chép rất nhiều trong các sách đông y thời xưa được biết tới như một loại cây thảo giúp bổ dương cực kỳ hiệu quả.
Hướng dẫn ngâm rượu

Cách ngâm rượu đinh lăng đúng ngay tại nhà

Cây đinh lăng ngâm rượu và rượu đinh lăng được ví bổ như sâm, có cách chế biến vô cùng đơn giản. Cùng men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh tìm hiểu cách ngâm rượu đinh lăng đúng tại nhà nhé!
 <   1   2