Cơ sở sản xuất men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh
Hotline: 0932011555
 

Rượu mật nhân và những công dụng bạn nên biết

Trong dân gian vẫn tương truyền rằng, cây mật nhân có tác dụng chữa “bách bệnh” đặc biệt là những chai rượu mật nhân được xem là vị thuốc quý không thể thiếu trong tủ rượu của mỗi gia đình. Vậy thật sự rượu mật nhân trị bệnh gì Cách sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây
Rượu mật nhân và những công dụng bạn nên biết

Đôi nét về cây mật nhân

Trước khi đi tìm hiểu bất kỳ công dụng nào của rượu mật nhân thì bạn cần phải biết được cây mật nhân là gì? Theo các nghiên cứu khoa học về cây mật nhân nó còn có tên gọi khác là Tongkat Ali là loại cây thuốc quý. Trong thành phần của mật nhân có chứa tritecpenoit, alcaloiit và quasinoide  …… những dược chất quý hiếm có tác dụng tốt cho sức khỏe. Vì thế, mà loại cây này đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống như một phương thuốc quý, nhất là những chai rượu mật nhân.

 

Công dụng của rượu mật nhân như thế nào?

Kế thừa những tác dụng tuyệt vời của cây mật nhân, rượu mật nhân đang trở thành loại rượu quý được nhiều gia chủ ưa chuộng, đặc biệt là cánh mày râu. Dưới đây chính là những tác dụng tuyệt vời của rượu mật nhân, bạn nên biết:

Rượu mật nhân – điều trị các bệnh gan tốt nhất

Theo các chuyên gia, cây mật nhân giúp tăng khả năng miễn dịch đối với virus viêm gan, tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan tốt nhất, đặc biệt là rễ cây. Vì vậy, việc uống rượu ngâm mật nhân mỗi ngày sẽ giúp tái tạo tế tạo gan bị tổn thương, làm chậm quá trình hư hại của gan do sử dụng rượu và nâng cao hệ miễn dịch cho gan tốt nhất.

Rượu mật nhân – tăng cường sinh lý đàn ông

Trong y học, cây mật nhân còn được xem là thần dược đối với cánh mày râu, giúp tăng cường sinh lý đàn ông. Từ đó, các chuyên gia bác sĩ đã khuyên cánh đàn ông sử dụng rượu mật nhân hàng ngày, có công dụng kích thích tăng cường hooc môn sinh dục giới tính nam nhanh chóng, ngăn chặn những dấu hiệu suy giảm khả năng sinh dục khi bước vào độ tuổi trung niên, và chống tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, đối với các chị em thì rượu mật nhân còn có tác dụng loại bỏ các khí hư, huyết kém, ăn không ngon hay đầy hơi. Loại bỏ các bệnh này một cánh nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe tốt cho mỗi người.

Rượu mật nhân – điều trị bệnh tiểu đường

Đặc biệt, rượu mật nhân còn được xem là phương thuốc điều trị các bệnh tiểu đường một cách tốt nhất. Cây mật nhân có trong rượu sẽ làm chậm quá trình hấp thu đường từ ruột vào máu, làm tăng tính nhạy cảm của insulin cũng như hoạt tính để ngăn đường huyết. Đồng thời kích thích tế bào beta của tuyến tụy tăng sản xuất insulin. Vì thế, bạn nên duy trì việc uống rượu mật nhân mỗi ngày để có một sức khỏe tốt nhé.

>> Tìm hiểu chi tiết Men rượu thuốc bắc gia truyền Cụ Lực chất lượng cao, không phụ gia, hóa chất.

>> Xem thêm Men rượu bột (men cao cấp) Là loại men hòa nước - chất lượng hảo hạng.

>> Xem thêm Rượu nếp than / nếp cẩm đặc sản vùng Kinh Bắc.

>> Xem thêm Cơm rượu nếp cẩm tốt cho hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, người cao huyết áp và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ.