Cơ sở sản xuất men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh
Hotline: 0932011555
 

Rượu và đời sống

Rượu và đời sống

Cùng cơm rượu nếp cẩm Anh Đào tìm hiểu 8 tác dụng của cơm rượu với sức khỏe con người

Cơm rượu là món ăn truyền thống của ngày tết Đoan Ngọ nhưng ít ai ngờ được rằng nó mang lại rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Sử dụng món ăn này đúng cách không chỉ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, xương khớp mà còn góp phần giảm cân, làm đẹp da.
Rượu và đời sống

Cùng men rượu cụ Lực: Điểm mặt rượu thuốc cực quý từ động vật

Thuốc ngâm với rượu giúp đưa thuốc vào cơ thể nhanh hơn. Mỗi loại rượu thuốc có một mùi vị, tính năng tác dụng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng có thể lựa chọn những dược liệu phù hợp
Rượu và đời sống

Cách ngâm rượu táo mèo ngon

Bạn có biết cách ngâm rượu táo mèo ngon ? Tôi chắc chắn rằng rất rất nhiều người mong muốn biết được những công thức để ngâm được loại rượu vang gia truyền ngon nổi tiếng của vùng đất Yên Bái này.
Rượu và đời sống

Uống bia rượu như thế nào tốt cho sức khỏe

Nam giới chỉ nên uống 2/3 chai hoặc lon bia 330 ml hoặc 2 cốc bia hơi 330 ml mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe
Rượu và đời sống

Hướng dẫn lựa chọn men rượu chuẩn

Men nấu rượu là một trong những thành phần quan trọng nhất để quyết định chất lượng của rượu nấu, giá trị của men trong một mẻ rượu không cao nhưng nếu men không tốt sẽ ảnh hưởng đến cả mẻ rượu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài phương pháp nhận biết men truyền thống chuẩn cho bà con.
Rượu và đời sống

Top 10 làng nghề nấu rượu gạo thủ công ở Việt Nam

Các làng nghề nấu rượu thủ công truyền thống của Việt Nam nằm rải rác khắp từ Bắc chí Nam và việc nấu rượu thủ công nhỏ lẻ thì cũng có ở hầu hết các địa phương trên cả nước.
Rượu và đời sống

Tìm hiểu Rượu ổi - tác dụng và cách ngâm

Ổi để ngâm rượu cần phải được lựa chọn thật kĩ vì nó sẽ quyết định chất lượng và độ an toàn của bình rượu sau này.
Rượu và đời sống

Tư vấn Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Nấm Ngọc Cẩu là một loại dược liệu quý hiếm có nhiều tác dụng đối với cơ thể con người vì vậy ngâm rượu nấm ngọc cẩu làm sao cho đúng cách phát huy tốt nhất những tinh túy của cây là cả một quá trình tỉ mỉ từ chọn lựa cho đến tỉ lệ rượu làm sao cho phù hợp nhất.
Rượu và đời sống

Men rượu cổ truyền hướng dẫn Cách ngâm rượu nhục thung dung

Nhục thung dung một loại thảo dược được ghi chép rất nhiều trong các sách đông y thời xưa được biết tới như một loại cây thảo giúp bổ dương cực kỳ hiệu quả.
Rượu và đời sống

Cách ngâm rượu đinh lăng đúng ngay tại nhà

Cây đinh lăng ngâm rượu và rượu đinh lăng được ví bổ như sâm, có cách chế biến vô cùng đơn giản. Cùng men rượu gia truyền cụ Lực - Trang Anh tìm hiểu cách ngâm rượu đinh lăng đúng tại nhà nhé!